Lắp Đặt Cáp Quang Viettel Quận Tân Phú, Tặng Wifi 5GHz

Lắp Đặt Cáp Quang Viettel Quận Tân Phú, Tặng Wifi 5GHz

Lắp Đặt Cáp Quang Viettel Quận Tân Phú, ưu đãi với khuyến mãi lớn năm 2024. Tặng Wifi 5GHz, Modem 4 cổng, Tặng đến 4 tháng cước.

Theo đó, khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel Quận Tân Phú . Giá gói cước sử dụng trọn gói chỉ từ 220.000đ/tháng có ngay đường truyền internet cáp quang tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của mình. Gói cước internet Viettel Quận Tân Phú khuyến mãi đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như: cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, và tổ chức.

lắp đặt cáp quang viettel quận Tân Phú
lắp đặt cáp quang viettel quận Tân Phú

Khuyến mãi lắp đặt Cáp Quang Viettel Quận Tân Phú dành cho cá nhân, hộ gia đình

Đối với cá nhân, hộ gia đình giá cước dịch vụ internet Viettel hàng tháng dao động chỉ từ 220.000đ/tháng, khách hàng đăng ký combo internet truyền hình chỉ từ 250.000đ/tháng, xem được hơn 140 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế bao gồm các kênh VTVcab, HTV,… các kênh địa phương và các kênh giải trí quốc tế vô cùng phong phú. Khách hàng đăng ký internet Viettel Quận Tân Phú được miễn phí thiết bị đầu cuối, ưu đãi tặng lên đến 2 tháng cước sử dụng khi tham gia hoà mạng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

Mô hình kích sóng Wifi Viettel
Mô hình kích sóng Wifi Viettel

Ưu Đãi Lắp Đặt Cáp Quang Viettel Tại Khu Vực Quận Tân Phú

–  Khi đăng ký lắp đặt internet Viettel Quận Tân Phú gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình khách hàng sẽ được trang bị miễn phí:

  • modem wifi 4 cổng 2 băng tần,
  • kèm đầu thu Viettel TV Box (khi đăng ký gói combo internet truyền hình hoặc đăng ký thêm dịch vụ trên đường truyền internet có sẵn).
  • Dịch vụ truyền hình của Viettel xem được hơn 155 kênh truyền hình với chùm kênh truyền hình trong nước như: HTV, VTVcab, VTC,… các kênh truyền hình địa phương và các kênh giải trí, phim truyện của nước ngoài.
  • Danh sách kênh truyền hình Viettel khách hàng vui lòng cập nhật TẠI ĐÂY.

–  Các gói cước nâng cao STAR1, STAR2, STAR3 sẽ được trang bị thêm từ 1 – 3 thiết bị home wifi.

Lắp Đặt Cáp Quang Viettel Quận Tân Phú, Tặng Wifi 5GHz
Lắp Đặt Cáp Quang Viettel Quận Tân Phú, Tặng Wifi 5GHz

Các thiết bị này giúp hạn chế vùng chết và mở rộng vùng phủ sóng wifi. Giúp cho các thiết bị wifi không dây như điện thoại, máy tính, laptop,… kết nối wifi được liền mạch và ổn định hơn khi di chuyển trong một khu vực nhất định.

Các thiết bị home wifi của Viettel sử dụng công nghệ mesh wifi mới nhất đem lại tính ổn định và tiết kiệm chi phí hơn. Các gói cước này phù hợp với hộ gia đình có diện tích rộng, nhà biệt thự, nhà ống, căn hộ có 2 – 3 phòng ngủ hoặc kinh doanh quán cafe, nhà hàng, khách sạn,…

Thủ Tục Đăng Ký Lắp Đặt Cáp Quang Viettel Quận Tân Phú

Thủ tục đăng ký lắp đặt internet Viettel Quận Tân Phú cho gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình chỉ cần CMND / CCCD / Hộ chiếu (chụp hình 2 mặt bảng chính).

Gói cước lắp đặt Cáp Quang Viettel Quận Tân Phú dành cho doanh nghiệp, tổ chức

Còn đối với doanh nghiệp khi đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel Quận Tân Phú còn được miễn phí địa chỉ IP tĩnh để tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…

Giá cước dịch vụ cáp quang Viettel Quận Tân Phú tương đối cạnh tranh. Chính vì vậy việc sở hữu một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao không phải là điều quá khó khăn.

A.  Gói cước dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

B.  Gói cước dành cho doanh nghiệp lớn

Thủ tục đăng ký lắp đặt internet Viettel Quận Tân Phú gói cước dành cho doanh nghiệp cần CMND / CCCD người đại diện pháp luật kèm theo giấy phép kinh doanh và mã số thuế.

Vì Sao Nên Lắp Đặt Cáp Quang Viettel

Khi khách hàng sở hữu một đường truyền Lắp đặt Cáp Quang viettel. Khách hàng có thể dùng được nhiều dịch vụ cao cấp trên nền internet cáp quang:

–  Trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao với một giá cước rẻ nhất ( gói cho gia đình SUN1 chỉ từ 220.000đ/tháng )

–  Dễ dàng sử dụng dịch vụ truyền hình Viettel với chỉ 44.000đ/tháng.

–  Dễ dàng lắp Camera giám sát với chất lượng hình ảnh rõ nét, chất lượng HD.

–  Dễ dàng đặt Máy Chủ (server), thết lập Hosting, Website, Mail Server, Mạng riêng ảo (VPN),…

–  Dễ dàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến như Game online, TV online, Shopping online, Book vé máy bay, tàu,…

Hướng dẫn đăng ký lắp đặt Cáp Quang Viettel Quận Tân Phú

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet Viettel tại TpHCM có thể đăng ký theo các hình thức sau:

1.  Gọi điện trực tiếp đến tổng đài Viettel theo số 0868 100 900 để được tư vấn gói cước, khuyến mãi và cung cấp địa chỉ lắp đặt internet.

2.  Đăng ký online TẠI ĐÂY, trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên quản lý khu vực liên hệ lại.

>> Hotline đăng ký lắp mạng Viettel035.305.7777 (ZALO) – 0868 100 900 (Mr Danh)

Báo giá qua Mail: thanhdanh.viettel@gmail.com

0868 100 900