Đăng Ký Wifi Viettel Tại 63 Tỉnh Thành

Đăng Ký Wifi Viettel Tại 63 Tỉnh Thành

Đăng ký Wifi Viettel tại 63 tỉnh thành mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng trên khắp địa bàn Việt Nam. Với sự phủ sóng rộng khắp, Viettel không chỉ cung cấp kết nối Internet ổn định mà còn đảm bảo tính bảo mật và tốc độ truy cập đáng tin cậy.

Việc đăng ký dịch vụ Wifi của Viettel rất đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần đăng ký qua các kênh trực tuyến như ứng dụng di động Viettel hay trang web chính thức của họ. Qua đó, họ có thể chọn lựa gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và tích hợp các dịch vụ gia tăng như truy cập nhanh, phim truyền hình, hoặc bảo mật mạng.

Với hạ tầng mạng lớn và hiện đại, Viettel cam kết đem lại trải nghiệm Internet tốt nhất cho khách hàng ở mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu. Dịch vụ đăng ký Wifi Viettel không chỉ là việc đơn thuần kết nối mạng, mà còn là sự đồng hành tin cậy trong cuộc sống số của người dùng tại mỗi vùng miền trên cả nước.

Những ưu đãi khi đăng ký Wifi Viettel tại 61 Tỉnh thành

1.  Miễn phí thiết bị: khi đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ, Viettel sẽ trang bị hoàn toàn miễn phí thiết bị modem wifi ONT 2 băng tầng (khi đăng ký các gói cước SUN) và trang bị thêm 1 – 3 thiết bị home wifi ZTE H196A (khi đăng ký các gói cước STAR). Các thiết bị này được bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng khi khách hàng đăng ký sử dụng mạng Viettel.

2.  Tặng cước sử dụng: khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ internet Viettel hoà mạng trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng và trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

3.  Ưu đãi lớn khi chuyển thanh toán cước trên ViettelPay: đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet Viettel khi thanh toán cước hàng tháng qua ngân hàng số ViettelPay sẽ được chiết khấu lên đến 5% trên tổng cước thanh toán, giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí. Hoặc thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng được tặng thêm 1 – 2 tháng cước sử dụng.

Đăng Ký Wifi Viettel
Đăng Ký Wifi Viettel

Top 7 Gói Cước Phổ Biến Khi Chọn Internet Wifi Viettel

A.  Bảng giá các gói cước internet cho nhu cầu sử dụng cơ bản 

B.  Bảng giá các gói cước internet nâng cao có trang bị kèm home wifi

Khách hàng đăng ký wifi Viettel trên 61 tỉnh thành, gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình chỉ cần CMND / CCCD (đối với khách hàng trong nước) hoặc hộ chiếu (đối với khách hàng nước ngoài). 

Lưu ý: 

–  Khách hàng đã có đường truyền internet cáp quang có sẵn khi đăng ký thêm dịch vụ truyền hình Viettel qua App TV360 giá là 30.000đ/tháng, và xem qua đầu thu TV Box sẽ là 60.000đ/tháng.

–  Tuỳ thuộc vào từng khu vực đăng ký lắp đặt mà Viettel sẽ áp dụng những chính sách giá và khuyến mãi khác nhau. Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt vui lòng liên hệ trực tiếp đến số tổng đài. 0868 100 900 để được tư vấn miễn phí.

–  Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT.

Vì Sao Chọn Đăng Ký Wifi Viettel

–  Trải nghiệm dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao lên đến 1Gbps (băng thông Download = Upload) với chất lượng ổn định và giá cả phải chăng chỉ từ 180.000đ/tháng.

–  Dịch vụ internet của Viettel đa dạng về các gói cước, phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

–  Lắp đặt nhanh trong 24 giờ làm việc, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại địa chỉ của khách hàng chỉ trong vòng 2 giờ.

– Bảo trì mạng trọn đời kể cả lễ tết. Miễn phí khi khách hàng chuyển nhà, dời địa điểm khác.

–  Viettel là nhà mạng có nhiều tuyến cáp quang kết nối đi quốc tế nhất hiện nay (với 2 tuyến cáp quang biển và 2 tuyến cáp quang trên đất liền), giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến khách hàng khi xảy ra thiên tai hoặc sự cố,…

Quy trình và thủ tục đăng ký lắp đặt internet Viettel tại 61 Tỉnh thành Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet Viettel vui lòng liên hệ số tổng đài Viettel 0868 100 900  cung cấp địa chỉ lắp đặt. Sau khi có thông tin, Viettel sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng cáp và sẽ trả kết quả cho khách hàng trong vòng 30 phút. Nếu lắp đặt được sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại tư vấn khuyến mãi và các thủ tục cần thiết để đăng ký dịch vụ. Thời gian lắp đặt dịch vụ internet Viettel trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm ký hợp đồng.

Quy trình lắp đặt internet Viettel tại 61 Tỉnh thành Việt Nam

> Hotline đăng ký lắp mạng Viettel:  035.305.7777 (ZALO) – 0868 100 900 (Mr Danh)

Báo giá qua Mail: thanhdanh.viettel@gmail.com

0868 100 900